Vịt luộc

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    590

Mã số VN191

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 234 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.9g
    9.8%
  • Fat 22.8g
    29%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Vịt sơ chế sạch, mổ moi bỏ nội tạng. Nước đun sôi cho muối vào, thả vịt ngập, đậy vung, đun sôi to, hớt bọt, đậy vung, đun nhỏ lửa. Vịt chín vớt ra chặt miếng, bày đĩa

    Bước 2

    Gừng non cạo vỏ rửa sạch, thái chỉ, ớt tươi thái mỏng

    Bước 3

    Hoà nước mắm, đường ăn kiêng, chanh, tiêu, ớt, gừng thành nước chấm ăn kèm vịt

    Kết luận

    Vịt có màu trắng, nước chấm trong. Thơm mùi thịt vịt có gừng, chanh. Vị ngọt đậm của thịt. Thịt vịt mềm, chín tới, không dai. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây