- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu50 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem590
Mã số VN191
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 234 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 4.9g9.8%
- Fat 22.8g29%
- Carbs 0g0%
Hướng dẫn nấu ăn
Vịt sơ chế sạch, mổ moi bỏ nội tạng. Nước đun sôi cho muối vào, thả vịt ngập, đậy vung, đun sôi to, hớt bọt, đậy vung, đun nhỏ lửa. Vịt chín vớt ra chặt miếng, bày đĩa
Gừng non cạo vỏ rửa sạch, thái chỉ, ớt tươi thái mỏng
Hoà nước mắm, đường ăn kiêng, chanh, tiêu, ớt, gừng thành nước chấm ăn kèm vịt
Kết luận
Vịt có màu trắng, nước chấm trong. Thơm mùi thịt vịt có gừng, chanh. Vị ngọt đậm của thịt. Thịt vịt mềm, chín tới, không dai. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Vịt luộc
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Vịt sơ chế sạch, mổ moi bỏ nội tạng. Nước đun sôi cho muối vào, thả vịt ngập, đậy vung, đun sôi to, hớt bọt, đậy vung, đun nhỏ lửa. Vịt chín vớt ra chặt miếng, bày đĩa
Gừng non cạo vỏ rửa sạch, thái chỉ, ớt tươi thái mỏng
Hoà nước mắm, đường ăn kiêng, chanh, tiêu, ớt, gừng thành nước chấm ăn kèm vịt